Palm Garden Resor chiến thắng tại World Luxury Hotel Awards 2017

 Vào ngày 02 tháng 12 năm 2017 tại Thụy Sỹ, một lần nữa thảm đỏ của tổ chức World Luxury Hotel Awards được trải rộng ra để chào đón các nhà quản lý khách sạn hàng đầu đến tham dự. Trong sự kiện này, Palm Garden Resort (Hội An) đã được vinh danh với 02 chiến thắng “Khu nghỉ dưỡng biển sang trọng cho gia đình tại Việt Nam” và “Khu nghỉ dưỡng biển sang trọng Đông Nam Á”.

Đây là một vinh dự rất lớn cho khu nghỉ dưỡng vì là năm thứ 04 Palm Garden Resort được được vinh danh tại giải thưởng danh giá này, và là năm đầu tiên chiến thắng ở cả 02 hạng mục trong một năm. Điều này một lần nữa khẳng định vị trí hàng đầu của Palm Garden Resort trong ngành dịch vụ của Việt Nam.

Ngoài những giải thưởng nêu trên, Palm Garden Resort trong năm 2017 còn đón nhận nhiều giải thưởng khác như “Khu nghỉ dưỡng sang trọng kết hợp xuất sắc kiến trúc Hội An với thiên nhiên” Thời báo Kinh tế Sài Gòn & Tạp chí The Guide, Chứng nhận xuất sắc của các trang Du lịch hàng đầu thế giới như Tripadvisor, HolidayCheck, ALTA Awards, Booking.com, Agoda…

Sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật kiến trúc truyền thống địa phương và hiện đại đã đem lại cho Palm Garden Resort là một trong những nơi nghỉ dưỡng sang trọng và quyến rũ.  Dịch vụ chất lượng cao của khu nghỉ dưỡng đã thu hút rất nhiều sự kiện lớn trong nước cũng như quốc tế tổ chức tại đây, điển hình là Hội nghị Bộ trưởng Tài chính và các cuộc họp liên quan APEC 2017.

Ngọc Mai