Nét độc đáo trên tầng 30

 Từ đầu tháng 8 vừa qua, trên tầng 30 của Khách sạn Pullman Saigon Centre đã hiện lên một vầng sáng đặc biệt. Đó là Nhà hàng Mad Cow – điểm đến lý tưởng dành cho giới sành sỏi về ẩm thực của Sài thành cũng như du khách cả trong và ngoài nước.

Với mong muốn đem lại một sự đột phá việc thưởng ngoạn ẩm thực và mở rộng định nghĩa vốn bị bó hẹp về nhà hàng – khách sạn cao cấp tại Việt Nam nói chung, TP. Hồ Chí Minh nói riêng, Pullman Saigon Centre đã cố gắng tạo một phong cách mới mẻ, từ không gian nội thất đến các dịch vụ ẩm thực tại đây.

Mad Cow đáng được xem là một điểm gặp gỡ lý tưởng vì không gian trên tận tầng 30 này được chăm chút rất cẩn thận, hài hòa với ánh sáng và âm nhạc. Thực khách sẽ được chiều lòng trong bất cứ khoảng không gian mong muốn nào, từ nhỏ gọn và riêng tư để một người ngồi thưởng thức một đĩa beefsteak thơm ngon đến hoành tráng và sống động cho nhóm khách vài chục người. Nhờ lối bài trí hiện đại, nhà hàng tạo nên được những khung cảnh tuyệt vời để mọi thực khách có thể vừa thưởng thức các món ngon cùng ly rượu vang hảo hạng, vừa đưa mắt ngắm nhìn toàn cảnh thành phố tươi đẹp từ trên cao.

Nếu nói về nét ẩm thực đặc trưng tại đây, bên cạnh các món beefsteak và hải sản nướng chất lượng chính là bộ sưu tập rượu vang của hơn 50 nhãn hiệu nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có mười loại được phục vụ đặc biệt với giá cả phải chăng.


Nhà hàng Mad Cow – Khách sạn Pullman Saigon Centre

148 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: (028) 38388686, Website: madcowsaigon.com


Đông Đông