L&M LUXURY TIMEPIECES KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG

Ngày 28/12/2018 mới đây- L&M LUXURY TIMEPIECES – nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp trên thế giới – vừa chính thức khai trương cửa hàng tại 255-255B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Tập đoàn Timex Group là đơn vị được thương hiệu Versace và Salvatore Ferragamo ủy quyền toàn quyền thiết kế, sản xuất và phân phối sản phẩm đồng hồ thuộc ba thương hiệu trên toàn cầu.

Kể từ tháng 10 năm 2018, L&M LUXURY TIMEPIECES trực thuộc công ty TNHH Tư vấn – Thương mại L&M đã trở thành nhà phân phối độc quyền chính thức của tập đoàn Timex Group tại Việt Nam cho ba thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng toàn cầu là SALVATORE FERRAGAMO, VERSACE và VERSUS VERSACE.

Đại diện nhãn hàng Ông Maurizio Di Girolamo – Giám Đốc Sale Cao Cấp Khu vực châu Á Thái Bình Dương thuộc Timex Group và Bà Lam Phạm – CEO L&M LUXURY TIMEPIECES

Sau một thời gian chuẩn bị, L&M LUXURY TIMEPIECES GALLERY vừa khai trương cửa hàng đầu tiên tại số 255-255B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM vào ngày 28/12/2018. Đây là nơi trưng bày và kinh doanh sản phẩm đồng hồ cao cấp chính hãng dành cho nam, nữ, cặp đôi của Salvatore Ferragamo, Versace và Versus Versce. Ngoài ra, tại đây, khách hàng cũng có thể tìm thấy sản phẩm của các thương hiệu đồng hồ cao cấp khác trên toàn cầu; cũng như các phụ kiện thời trang hàng hiệu khác như túi xách, mắt kính, giày dép, các loại bút bi, bút máy cao cấp…

Bà Phạm Lê Mai Hương – General Manager; Bà Lam Phạm; Hoa hậu Kỳ Duyên và Ông Maurizio Di Girolamo (từ trái qua)

Trong buổi khai trương, khách tham quan sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với người đại diện của tập đoàn Timex Group đến từ Thụy Sĩ, đồng thời là những người đầu tiên chiêm ngưỡng các sản phẩm đồng hồ mới nhất của Salvatore Ferragamo, Versace và Versus Versace nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2018 của ba thương hiệu nói trên.

Ngoài ra, L&M LUXURY TIMEPIECES cũng sẽ chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam một dòng đồng hồ cao cấp mới cực kỳ độc đáo và mới lạ, hiện đang phát triển rất mạnh trên toàn cầu.

Nhân dịp khai trương, cửa hàng có chương trình khuyến mãi đặc biệt: Giảm giá tất cả các mặt hàng lên tới 70%, giảm thêm 10% cho các đơn hàng có tổng trị giá trên 15 triệu đồng, tặng nhiều quà tặng hấp dẫn có giá trị cao cho các đơn hàng trên 5 triệu đồng. Chương trình áp dụng từ ngày 28/12 đến hết ngày 31/12/2018.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 028 393 12 888

Website: http://lmtimepiece.com

Facebook: https://www.facebook.com/lmluxurytimepieces/

L&M LUXURY TIMEPIECES GALLERY

255-255B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Lam Anh