Giá thuê taxi tải chuyển nhà

Khi chuyển nhà điều mà chúng ta lo ngại nhất là gì? Phải chăng là đồ đạc nhiều, tháo lắp nhiều thứ và phải chuyển ra xe tải để vận chuyển đến nhà mới – rồi phải bày ra sắp xếp ngăn nắp theo phong cách bố trí từng gia đình. Ôi! Một câu chuyện dài nghe nói đến đây thấy uể oải cho người nghĩ.

Hiểu được tâm lý đó nhiều công ty vận chuyển ra đời dịch vụ chuyển nhà để nhằm giúp người chuyển không còn lo sợ và mất nhiều công sức. Trong đó Tập đoàn Taxi tải Thành Hưng là công ty tiên phong cung cấp dịch vụ chuyển nhà đầu tiên chính thức tại Việt Nam bắt đầu từ Hà Nội và dần đến Sài Gòn nơi có nền kinh tế bậc nhất trong nước và có bất động sản phát triển.

SỰ UY TÍN THÀNH HƯNG – ĐẢM BẢO KHI VẬN CHUYỂN

Nhiều năm trong dịch vụ này công ty chúng tôi chiếm thị trường khá lớn và có những dịch vụ uy tin chất lượng hỗ trợ tối đa người chuyển nhà. Tạo niềm tin cho Khách hàng an tâm và dịch vụ thân thiện chăm sóc Khách hàng nhiệt tình và chu đáo tận tâm. Có quy trình vận chuyển từ đó các bộ phận nhân viên luôn theo hướng nhất định tạo Thương Hiệu cho công ty từ khởi nghiệp đến nay.

Khi sử dụng dịch vụ Chuyển nhà, chúng tôi cam kết không mất mát hư tổn (do lỗi nhân viên chúng tôi làm). Có hợp đồng rõ ràng và xuất hóa đơn chi tiết nhanh chóng, thủ tục ký hợp đồng đơn giản nhanh chóng kèm những điều khoản đảm bảo cho Quý Khách.

Các dịch vụ liên quan đến Chuyển nhà:

1 – Dịch vụ trọn gói: dịch vụ này Taxi tải Thành Hưng làm 100% từ khâu đóng gói, tháo lắp, vận chuyển, nhân viên tháo lắp (nếu có) bốc xếp lên xe và xuống xe. Vận chuyển đến nơi và sắp xếp theo yêu cầu của Chủ Nhà khi đến nhà mới.

2 – Chỉ cung cấp xe tải chuyển nhà: Qua thông tin từ quý khách cung cấp hoặc khảo sát (tùy vào trường hợp) sẽ cung cấp xe tải có trọng tải và kích thước phù hợp với vận dụng chuyển nhà.

Giá cước thuê xe tải chuyển nhà được tính như thế nào? Có minh bạch rõ ràng không?

Đương nhiên là giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ có giá cao hơn so với dịch vụ chọn xe tải chuyển nhà Thành Hưng. Giá xe tải phụ thuộc vào các yếu tố sau:

-Quãng đường đi (km) điểm đi (nhà cũ) – điểm đến ( nhà mới)

-Trọng tải xe

-Kích thước xe tải.

Từ đó sẽ có giá chi tiết cho khách hàng giá chi tiết giá và bảng giá được chúng tôi công bố hoàn toàn trên website Thành Hưng luôn luôn minh bạch cho quý khách chọn xe phù hợp.

Chọn xe tải chuyển nhà cần lưu ý các vấn đề sau giúp chọn lựa xe tải chuyển nhà tự chủ và phù hợp

1 – Chọn xe tải phù hợp với các vật dụng cồng kềnh như tủ âm, kệ, giá, bếp âm, tủ kính, tủ quần áo, giường,… chọn xe phải đúng kích thước để xe tải lưu thông dễ dàng. Trường hợp chọn sai dẫn đến phải chọn thêm xe tải hoặc đổi xe tải khác công tác đó với chúng tôi thì dễ dàng nhưng sẽ mất thời gian cho quý khách kêu xe. Bởi thế khi xác định cần tư vấn từ nhân viên Taxi tải Thành Hưng có nhiều năm trong nghề giúp chọn xe có kích thước và trọng tải xe phù hợp.

2 – Thời gian vận chuyển: do xe tải có thời gian lưu thông nhất định trong TPHCM nên khi gọi dịch vụ cần chú ý thời gian để được thời gian chính xác xe tải đến và bốc hàng đồ đạc lên xe.

3 – Nếu đồ nhiều và tháo lắp nhiều thứ hoặc đồ nặng mà các thành viên trong gia đình không đủ sức thì cần thêm dịch vụ bốc xếp để các nhân viên đó hỗ trợ nhanh chóng cho gia chủ. Nhiều trường hợp tiết kiệm khi bốc hàng lên xe thì không đủ sức gây đổ vỡ và chậm thời gian xe tải lưu thông. Trường hợp này rất phổ biến mà công ty chúng tôi gặp phải nên chia sẻ giúp Khách hàng cân nhắc phù hợp với tình hình thực tế. Bảng giá thuê nhân viên bốc xếp cũng được hiển thị trên website hoặc có thể xem hình bên dưới.

Giá xe tải có công cụ tính cước để tham khảo giá không?

Hiểu được tâm lý Khách Hàng chúng tôi luôn sáng tạo và áp dụng công nghệ tạo ra công cụ tính cước xe trực tiếp trên website Taxi tải Thành Hưng để quý khách hoàn toàn chủ động và minh bạch giá hoàn toàn. Và đây là công cụ tính cước giúp phân biệt được đâu là Thành Hưng thật và giả mạo (do hiện nay có nhiều công ty giả mạo chúng tôi trên thị trường làm mất niềm tin công ty Thành Hưng).

Công tính cước xe tải vui lòng truy cập website: TẠI ĐÂY

Vật dụng nặng hoặc nhà cao tầng, chung cư cao,.. Thành Hưng hỗ trợ ra sao?

Nếu tình về dịch vụ xe tải chở hàng hoặc chuyển nhà thì việc Khách hàng phải dọn hàng lên xe (công việc đóng gói vận chuyển ra xe Khách Hàng tự xử lý). Nhưng đối với vấn đề này Thành Hưng sẽ hỗ trợ 3 phương án:

1 –  Có thuê bốc xếp thì việc dễ dàng nhân viên sẽ chuyển ra xe tải Khách hàng phải lo lắng.

2 –  Không có bốc xếp hoặc thì quý khách tự chuyển ra xe nhân viên tài xế hỗ trợ sắp xếp gọn gàng.

3 – Vật nặng cao thì cần đến xe cẩu để cẩu hàng vật nặng Công ty sẽ liên hệ xe cẩu giùm quý Khách chi phí phát sinh khách tự chịu.

Những thông tin bên trên sẽ giúp Khách Hàng chọn được xe tải phù hợp và giá xe tải chuyển nhà một cách chính xác minh bạch.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Một thành viên thương mại dịch vụ vận tải quốc tế Thành Hưng

Địa chỉ: 96 Nguyễn Thế Truyện, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM

Email: thanhhunggroup.info@gmail.com

Tổng đài: 1800 6159 – Hotline: 0938 38 38 80

Website: https://thanhhungvn.vn

 Xem thêm dịch vụ của chúng tôi tại:

–       Chuyển văn phòng trọn gói

–       Chuyển kho xưởng trọn gói

–       Bảng Giá Cước Xe Tải Thành Hưng Và Các Chủng Loại Xe Kich Thước Của Từng Xe