Felicia Roses – Cảm xúc hạnh phúc nhất của tâm hồn

Không chỉ có thơ ca mới có tác động mạnh mẽ lên cảm xúc. Rất nhiều các nhà nghiên cứu và chuyên gia trên thế giới đồng ý rằng Thiên Nhiên có nhiều mùi hương đáng-kinh-ngạc ( như cam chanh, lá xanh, quả mọng, hoa hoặc gia vị,…), những thứ đó đều có thể kích hoạt những “phân tử hạnh phúc” của não và là chất “kích thích tâm trạng”.

Như một công thức của hạnh phúc, Felicia Roses kết hợp các thành phần quý giá và các loại tinh dầu để tạo cảm giác hứng khởi bằng mùi hương.

Một lần nữa, thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, có khả năng phát ra sự thư thái và phấn khởi mới có thể trở thành trung tâm của tác phẩm này.

Hương đầu của Felicia Roses gồm tinh chất Bưởi, Tiêu Hồng và chiết xuất Mâm Xôi tự nhiên nép mình trên nền của tinh chất Lý Chua Đen.

Sau đó, đến nốt hương của Chồi Hoa Hồng và tinh chất Hoa Hồng Bulgaria, những hương thơm được biết đến với khả năng làm cho người ngửi nó cảm thấy lạc quan và yêu bản thân.

Nâng cấp tâm trạng một cách tuyệt vời, Hoa Phong Lữ, Ylang Ylang và Đậu Tonka, hoàn thiện tầng hương cuối, trao cho loại nước hoa này một chữ kí rất riêng, vang và độc đáo.

Họ Hương: Hoa – Hoa Hồng – Trái Cây

 

Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Hệ thống Parkson toàn quốc, TTMS Robins Cresent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội, Imperial Vũng Tàu. 

Sản phẩm có bán tại Lazada: www.facebook.com/theperfumes01/

Sản phẩm có bán tại website: www.theperfumes.vn

 

Mai Hân