Đoàn khách an toàn sau sự cố tại Đài Loan

 Qua thông tin về sự cố xảy tại với đoàn khách Việt Nam tại Đài Loan vào trưa ngày 5/10 vừa qua, theo ghi nhận hình ảnh cập nhật thực tế, ngay trong chiều ngày 5/10 đoàn khách đã du lịch bình thường trở lại. Theo đại diện công ty du lịch TST tourist được biết, sự cố là việc ngoài mong muốn và chúng tôi đã phối hợp cùng bảo hiểm toàn cầu AIG, đối tác tại Đài Loan xử lý nhanh nhất sự việc. Đoàn đã đổi xe và tiếp tục chương trình tham quan cho hành trình. Tối 9/10/2017 đoàn đã về đến Việt Nam an toàn và hoàn toàn hài long về chuyến đi.  

Đoàn khách tại Hồ Nhật Nguyệt

Theo thông tin từ hệ thống cập nhật tin tức của TST tourist giữa các Hướng dẫn viên trực tiếp đi theo đoàn và Trung tâm điều hành. Theo đó vào lúc 10:20 phút sáng ngày 5/10/2017 đã tiếp nhận và xử lý nhanh sự cố giao thông trong hành trình của đoàn khách khám phá Đài Loan từ ngày 5 – 9/10/2017. Theo đó, ngay thời gian xảy ra sự cố giao thông trên cao tốc (10:20 phút, ngày 5/10), 11 khách bị xay xát nhẹ đã được đưa đến bệnh viện giám định tình trạng sức khỏe và nhận thấy không có ảnh hưởng do chỉ chấn thương phần mềm, có thể tiếp tục hành trình tham quan bình thường. Tất cả thành viên đã được về khách sạn, ăn tối và dạo chợ đêm Tây Môn Đinh, nơi nổi tiếng thu hút du khách bởi sự đa dạng hàng hóa và món ăn ngay trong chiều tối 6/10/2017. Tiếp theo những ngày sau là chương trình tham quan của đoàn khách tại Phủ Tổng Thống, tham quan làng dân tộc Thao, Hồ Nhật Nguyệt, đi tàu cao tốc, đền Văn Võ, tham quan chợ đêm Phụng Giáp, học làm bánh dứa, tham quan Cố Cung quốc gia Đài Loan, Đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch –  điểm tham quan cuối cùng trong hành trình 5 ngày – 4 đêm. Đoàn đã làm thủ tục tại sân bay Đài Loan về lại Việt Nam vào chiều tối ngày 9/10/2017 theo lịch trình định sẳn (ảnh đính kèm).

 Công tác phối hợp giữa các bên nhằm xử lý sự cố diễn ra rất nhanh chóng, hiệu quả, mang lại sự hài lòng cao nhất của du khách. Điều đó thể hiện thông qua những hình ảnh của đoàn được Hướng dẫn viên cập nhật liên tục từ Đài Loan về trung tâm điều hành. Đây là một trong những qui trình bắt buộc trong quản lý chất lượng tour của TST tourist, đảm bảo công tác điều hành được xuyên suốt, xử lý hiệu quả tức thì mọi phát sinh, cũng như sự phối hợp, tương tác liên tục giữa TST tourist và đối tác tại Đài Loan và phía Bảo hiểm AIG. Tòan bộ chi phí viện phí tại Đài Loan TST tourist đã chi trả toàn bộ”.

Ngọc Mai