Cưỡng cầu là vô ích, chỉ có tình cảm chân thật mới có thể níu giữ người đàn ông

Hiếm khi bạn gặp được một người khiến bạn rung động rồi sẽ được nắm tay người đó đi đến suốt cuộc đời. Đôi khi cảm xúc chưa phải thứ duy nhất quyết định nên duyên phận.

Sự cô đơn của một người độc thân vốn dĩ thoải mái và dễ chịu hơn so với khi rõ ràng bên bạn đang có một người nhưng vẫn chẳng thể chạy trốn được cảm giác chỉ có một mình. Thế nên, thà bên cạnh không có ai còn hơn yêu sai người để rồi phải trống rỗng…

Cuộc sống này là muôn màu muôn vẻ, những ngày tháng có thể là buồn chán nhưng không có nghĩa là mệt mỏi hay đắng cay. Chỉ đơn giản là chưa tìm đúng một nửa của đời mình và hạnh phúc chẳng may tắc đường đến muộn.

nguoikgcanta_n

Đừng cố níu một mối quan hệ mà đối phương kiên quyết muốn rời khỏi vòng tay bạn. Một bàn tay không thể vỗ lên tiếng. Càng chống đỡ bạn sẽ càng là người mệt mỏi, tổn thương càng sâu.

Cho dù bạn đã từng yêu ai, kết quả chỉ có một. Người cùng bạn đi đến cùng, mới là đích thực. Thời khắc đẹp nhất của một người, chính là tìm được đúng người, anh ấy chiều chuộng bạn, bao dung thói quen của bạn, đồng thời sẽ yêu tất cả những điều thuộc về con người bạn.

Với người này bạn là con tàu, với người khác bạn lại là sân ga.
Nên thiết nghĩ, mọi việc nghĩ thoáng hơn một chút, tùy duyên một chút. Hãy chấp nhận mọi thứ với thái độ nhẹ nhàng thôi, dù buồn hay là vui. Có thế cuộc sống mới có thể an nhiên.

Với tôi, đúng người đúng thời điểm là một loại hạnh phúc! Cưỡng cầu là vô ích, chỉ có tình cảm chân thật mới có thể níu giữ chân người đàn ông, mới khiến họ say bạn một đời.

Theo https://www.facebook.com/phunuhiendaivn