Cất nóc tổ hợp Republic Plaza

 Ngày 30-10, công trình tổ hợp Republic Plaza (bao gồm khách sạn 5 sao Holiday Inn & Suites) đã chính thức được cất nóc, hoàn thành xây dựng cơ bản đúng tiến độ, bước vào giai đoạn hoàn thiện, chuẩn bị hoạt động và bàn giao cho khách hàng vào đầu quý III-2018.

Republic Plaza tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Cộng Hòa, bên cạnh tuyến metro huyết mạch của TP.HCM và chỉ cách Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chưa đến ba phút di chuyển. Đây là khu vực phát triển rất năng động do nhu cầu từ sự gia tăng đột biến của ngành hàng không và du lịch trong những năm gần đây.

Tổ hợp Republic Plaza với một tòa office-tel và suites đa chức năng cùng một tòa khách sạn quốc tế mang thương hiệu Holiday Inn & Suites Saigon Airport, được quản lý bởi InterContinental Hotels Group – nhà điều hành khách sạn hàng đầu thế giới. Hai tòa tháp kết nối nhau bằng cầu đi bộ trên không đặc sắc và bốn tầng đế với khu thương mại hạng sang, boutique, ngân hàng, văn phòng, phòng tập gym, spa cùng các tiện ích hiện đại nhất.

Đặc biệt, Republic Plaza đã nhận được sự ủng hộ, hợp tác của Hãng hàng không Vietjet. Đội ngũ nhân viên, phi công, tiếp viên và các đối tác của Vietjet đang hào hứng chờ đợi sự hình thành của khối khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport cũng như cả tổ hợp Republic Plaza. Republic Plaza được thiết kế bởi công ty kiến trúc danh tiếng mang tên Surbana Jurong (Singapore), phần thiết kế nội thất do Công ty Sicart & Smith (Pháp) thực hiện, Indochina ACM làm quản lý dự án.

Đông Đông