Casper Việt Nam đồng hành cùng hoa hậu hoàn vũ Việt Nam

Thương hiệu điều hòa Casper rât vinh dự đồng hành cùng cuộc thi hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 với tư cách là nhà đồng tài trợ. Casper là thương hiệu máy điều hòa đến từ Thái Lan với những sản phẩm được thiết kế nguyên khối, sang trọng, bền bỉ giúp giảm tiếng ồn và đặc biệt là chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm.

 

 

Tại Việt nam, Casper đã và đang xây dựng hình ảnh của mình như một hãng điều hòa trẻ, năng động, tập trung vào các phân khúc khách hàng ở mọi nhu cầu sử dụng: Các hộ gia đình, khu chung cư, các công trình thương mại: Trường học, Bệnh viện, Tòa nhà văn phòng…

Casper tin tưởng, việc cung cấp những dòng máy 100% sử dụng công nghệ inverter tân tiến tiết kiệm điện năng và môi chất lạnh R410A sẽ dần định hướng một sự thay đổi trong thói quen lựa chọn các thiết bị điện của người dân Việt Nam. Đó là, đặt những ưu tiên về chất lượng hiệu quả, về mức độ an toàn trước nguy cơ biến đổi khí hậu toàn cầu lên trên hết. Đây chính là tầm nhìn mà các hãng điều hòa khác đã và đang làm tại các quốc gia phát triển.

 

Thông tin về Casper Việt Nam: http://casper-electric.com/

Ngọc Mai