7 kiểu tóc uốn đẹp, trẻ trung

Nhiều chị em phụ nữ cho rằng tóc uốn sẽ làm khuôn mặt mình trở nên già đi vài tuối. Tuy nhiên, với những kiểu tóc xoăn được giới thiệu dưới đây sẽ thay đổi hoàn toàn suy nghĩ đó.

Tóc uốn luôn là lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ khi muốn làm mới kiểu tóc thẳng bình thường. Sau đây là 7 kiểu tóc uốn đẹp và trẻ trung hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng trong năm 2018.

1) Tóc uốn cúp hình chữ C
bestie-nhung-kieu-toc-uon-dep

Mẫu tóc này khá tốn thời gian chăm sóc, nhưng bù lại nó làm cho mọi khuôn mặt duyên dáng hơn rất nhiều.

2) Tóc uốn phần đuôi

Kiểu tóc xoăn đuôi lại giúp “trẻ hoá” hơn rất nhiều. Tóc xoăn đuôi còn thích hợp cho cả cô nàng mặt tròn. Tóc ngắn hay dài đều có thể làm một kiểu tóc uốn đuôi trẻ trung, đáng yêu.

3) Tóc dài uốn gợn sóng
bestie-nhung-kieu-toc-uon-dep

Tóc xoăn gợn sóng hay tóc xoăn sóng nước là cách làm được nhiều cô gái hiện đại lựa chọn khi để tóc dài. Kiểu tóc này dễ thực hiện và bạn có thể biến tấu bằng cách buộc đuôi ngựa hay dùng thêm phụ kiện như: băng đô hay bờm để giúp gọn gàng hơn.

4) Tóc dài uốn xù sợi mì

bestie-nhung-kieu-toc-uon-dep

Những kiểu tóc dài xù mì khá lạ lẫm nhưng cực thu hút cho chị em phái đẹp. Kiểu tóc này có biến tấu từ những kiểu xoăn sóng nhẹ. Cả mái tóc được vào nếp gọn gàng sẽ khiến bạn như trẻ hơn. Đây là kiểu tóc sẽ phù hợp hơn với bạn tuổi từ 16 – 21 tuổi.

5) Tóc dài uốn phồng

Nếu bạn có khuôn mặt to tròn thì đây sẽ là cách giúp bạn che dấu đi những điểm yếu không mong muốn của mình. Không những vậy những nét nổi bật trên khuôn mặt cũng sẽ được tôn lên vẻ đẹp của nó.

6) Tóc uốn xù cả đầu

bestie-nhung-kieu-toc-uon-dep

Nhiều người cho rằng làm xù cả đầu sẽ làm khuôn mặt già đi, nhưng đây sẽ là kiểu tóc giúp bạn trông trẻ trung hơn nhiều đấy. Không những vậy, đây còn là kiểu tóc khá lạ mắt và phù hợp trong mọi hoàn cảnh: đi chơi, đi làm hay đi tiệc…

7) Tóc dài uốn xoăn lọn to

Đây là một gợi ý tuyệt vời cho nàng có mái tóc mỏng muốn làm đẹp bản thân. Một bí quyết nữa là phần mái bạn nên làm phồng để giúp khuôn mặt cân bằng hơn. Nó cũng sẽ mang tới cảm giác tự nhiên hơn khi kết hợp cùng những trang phục sang trọng và hiện đại năm nay.

Tóc xoăn là kiểu tóc dành cho mọi cô nàng vì có rất nhiều biến thể thích hợp với mọi dáng mặt và phong cách khác nhau. Hi vọng rằng chị em có thể tìm được kiểu tóc xoăn ưng ý để che đi nhược điểm và tôn lên ưu điểm khuôn mặt, đồng thời cũng là cách để làm mới bản thân mình trong năm 2018 này nhé.

Mai Lan